slide-new-2

GIỚI THIỆU VỀ CÂN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG PHÁT

GIỚI THIỆU CHUNG

Cùng với tiến trình phát triển của hoạt động kinh doanh các thiết bị cân điện tử, Cân Điện Tử Trường Phát ra đời và trở thành một trong những đơn vị tiên phong, uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Trong thời gian qua, Cân Điện Tử Trường Phát đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường thông qua việc cung cấp những sản phẩm cân điện tử chính hãng với chất lượng hoàn hảo.

Sứ mệnh

Hòa chung với làn sóng phát triển của lĩnh vực kinh doanh nói chung và hoạt động sản xuất thiết bị cân điện tử, Cân Điện Tử Trường Phát ra đời với sứ mệnh đóng góp sức lao động nhằm tạo ra những giá trị tinh hoa, mang đến những sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn

Chiến lược của Cân Điện Tử Trường Phát  trong thời gian tới là tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực kinh doanh, đồng thời mở rộng thị trường để trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh và tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường khu vực.

Giá trị cốt lõi

Với kim chỉ nam lấy khách hàng làm trung tâm, Cân Điện Tử Trường Phát cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động, chúng tôi cam kết về sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và giao hàng đúng với thời gian đã cam kết.

Hệ thống sản phẩm và dịch vụ

Lĩnh vực kinh doanh được ví như “kho vàng” của nền kinh tế và đang ngày càng thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp lớn nhỏ. Sự xuất hiện của nhiều cửa hàng kinh doanh các mặt hàng cân điện tử trên địa bàn TP.HCM đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, giúp những đơn vị có nhu cầu gia công cơ khí tăng cơ hội tiếp cận với các dịch vụ có giá cả cạnh tranh.

Song hành cùng thực tế ấy, Cân Điện Tử Trường Phát tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm cân điện tử chất lượng như: cân kỹ thuật, cân bàn điện tử, cân đếm mẫu, cân bàn điện tử, cân ô tô, cân phân tích, cân bỏ túi,… Sản phẩm của chúng tôi cam kết chính hãng bởi sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui và hạnh phúc trong hoạt động kinh doanh của Cân Điện Tử Trường Phát.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Cân Điện Tử Trường Phát

  • Địa chỉ: 537/39 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh 
  • Website: https://cantruongphat.com/
  • Email:info@cantruongphat.vn
  • Hotline: 0938.43.44.88
  • Điện Thoại: (028) 3 984 2979

Đặt mua ngay hôm nay