Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay

Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay – Cân điện tử là một loại thiết bị giữ vai trò quan trọng và không thể thiếu trong việc đo lường khối lượng của vật chất. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại cân điện tử phổ biến với kiểu dạng, màu sắc và công dụng khác nhau. Bài viết dưới đây của Cân Điện Tử Trường Phát sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay. Cùng tham khảo qua nhé!

Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay

Cân phân tích

Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay - Cân phân tích
Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay – Cân phân tích

Cân phân tích có tên tiềng anh là Analytical Balances Scales có độ phân giải > 1/100.000 là một dạng cân điện tử tiểu ly dùng cho việc cân đo đong đếm, cân phân tích có ưu điểm cho độ sai số cực kỳ nhỏ, với độ chính xác đến từng 0.01mg . Cân phân tích chủ yếu dùng trong các phòng thí nhiệm (Cân phòng thí nghiệm), cân phân tích dùng để cân sản phẩm và mẫu vật. Cân Phân tích thường phải có lồng kính chắn gió kèm theo.

Cân kỹ thuật

Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay - Cân kỹ thuật
Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay – Cân kỹ thuật

Cân kỹ thuật có tên tiếng anh là Precision Balances Scales có độ phân giải >1/10.000 là một dạng cân điện tử tiểu ly dùng cho việc cân đo đong đếm, Cân kỹ thuật có ưu điểm cho độ sai số cực kỳ nhỏ, với độ chính xác đến từng 1mg . Cân kỹ thuật chủ yếu dùng trong các phòng thí nhiệm (Cân phòng thí nghiệm), cân kỹ thuật dùng để cân sản phẩm và mẫu vật.

Cân đĩa

Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay - Cân đĩa
Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay – Cân đĩa

Cân đĩa có tên tiếng anh là Portable Balances có độ phân giải <1/1.000 mức cân tối đa là 30kg thường ứng dụng cân tính theo gam. Hiện nay cân đĩa còn có tên gọi là cân thông dụng vì rất thông dụng trên thị trường. Cân đĩa là cân không tự động cấp chính xác trung bình theo OIML R76-2006 bao gồm bàn cân điện tử, chỉ thị số, cân đĩa cơ khí.

Cân đếm điện tử

Cân bấm điện tử
Cân bấm điện tử

Cân đếm điện tử có tên tiếng anh là Counting Scales là một dạng cân đĩa có độ phân giải <1/1.000 mức cân tối đa là 30kg thường ứng dụng cân tính theo gam. Cân đĩa là cân không tự động cấp chính xác trung bình theo OIML R76-2006 bao gồm bàn cân điện tử, chỉ thị số, cân đĩa cơ khí.

Cân bàn

Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay - Cân bàn
Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay – Cân bàn

Cân bàn hiện nay trên thị trường Việt Nam chi ra 2 dòng sản phẩm là cân bàn nhỏ và cân bàn lớn , Cân bàn nhỏ sử dụng 01 cảm ứng lực “Loadcell” mức cân tối đa Max 500kg , Cân bàn lớn sử dụng 04 cảm ứng lực “Loadcell” mức cân tối đa tới 20 tấn , Cân bàn là cân không tự động cấp chính xác trung bình theo OIML R76-2006 bao gồm bàn cân điện tử, chỉ thị số, cảm ứng lực cân.

  • Cân bàn nhỏ là cân không tự động cấp chính xác trung bình theo OIML R76-2006 bao gồm bàn cân cơ khí, bộ chỉ thị, cảm ứng lực “Loadcell”.
  • Cân bàn lớn là cân không tự động cấp chính xác trung bình theo OIML R76-2006 bao gồm bàn cân cơ khí, bộ chỉ thị, 04 cảm ứng lực “Loadcell”, hợp cộng tín hiệu loadcell còn có tên sau (hộp nối, hay bộ phối hợp trở kháng loadcell).

Cân treo móc cẩu

Cân treo móc cẩu
Cân treo móc cẩu

Cân treo móc cẩu có tên tiếng anh là Crane Scales là cân treo tự do phí trên được nối với thiệt bị nâng phía dưới treo vật cần cân, hiện nay ĐLVN R260 qui định cân tốt đa 50 tấn.

Cân ô tô, cân xe tải

Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay - Cân ô tô, cân xe tải
Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay – Cân ô tô, cân xe tải

Cân ô tô còn gọi là cân xe tải có tên tiếng anh là Truck Scales là một dạng cân bàn có kích thước lớn thường 3×12, 3×18 mức cân lớn nhất là 120 tấn. là cân không tự động cấp chính xác trung bình theo OIML R76-2006 bao gồm bàn cân cơ khí , bộ chỉ thị, nhiều cảm cảm ứng lực “Loadcell”, hợp cộng tín hiệu loadcell còn có tên sau (hộp nối ,hay bộ phối hợp trở kháng loadcell). Cân ô tô điện tử là một thiết bị dùng để cân trọng lượng hàng hóa trên ô tô. Nguyên lý hoạt động của cân ô tô điện tử là người ta cho toàn bộ xe đi qua cân để biết được tổng trọng lượng của hàng hóa và xe.

Nơi mua cân điện tử chính hãng, giá rẻ

Trên đây là những thông tin về Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay, hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ thêm nhiều thông tin để có thể lựa loại cân phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cân điện tử chính hãng, chất lượng, giá cả phù hợp, cùng với chế độ bảo hành đáng tin cậy, Shop Cân Giá Rẻ sẽ là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc. Shop Cân Giá Rlà nơi bán các loại cân uy tín, chất lượng, cùng đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật, tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG PHÁT

Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0919 79 1727

>> THAM KHẢO THÊM: Top Cân Điện Tử Tính Tiền Nào Tốt Nhất Hiện Nay

One thought on “Những loại cân điện tử phổ biến hiện nay

  1. Pingback: buy cialis from canada

Comments are closed.