LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA Solar Light-Đèn năng lượng mặt trời

03/27/2023

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA Solar Light-Đèn năng lượng mặt trời

 1.  Tiết kiệm chi phí: Đèn sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời nên gia đình bạn không phải đau đầu vì mất chi phí cho hoá đơn tiền điện hằng tháng.
 2.  Kh năng chng nước hoàn ho – Độ bền lên từ 7 đến 10 năm:  Lắp đặt thoải mái ngoài trời mà không lo mưa bão, thiết kế chống nước siêu hoàn hảo, độ bền cao lên đến 10 năm.
 3.  Tự động bật/tắt khi trời tối, Remote điều khiển từ xa: Chế độ đèn tự động bật sáng khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng. Không phụ thuộc vào điện – Cúp điện đột xuất – Vẫn không lo trời tối – Đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.
 4.  Không cn kéo dâđin rườm rà: Tăng tính thẩm mỹ, không dây điện lòng thòng, an toàn, không lo đứt dây mỗi mùa mưa gió.
 5.  Bảo hành 2 năm  Sản Phẩm cao cấp, chất lượng trên cả tuyệt vời, được nghiên cứu kĩ càng cùng chất liệu siêu cao cấp.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA Solar Light-Đèn năng lượng mặt trời

Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời JD-8860L 60w sẽ tự động nạp năng lượng, ban đêm tự động phát sáng. Tính năng thông minh này sẽ giúp bạn không cần phải bận tâm về việc bật/tắt đèn vào mỗi ngày nữa, khu vực đường đi xung quanh nhà bạn luôn được chiếu sáng.

 • Chip đèn led LED 120lm/W cho ánh sáng cường độ cao
 • Tuổi thọ chip LED lên đến 50.000 giờ tương đương từ 3-5 năm sử dụng
 • Tấm pin có công suất lớn giúp hấp thụ ánh sáng, chuyển đổi quang điện cao, và tăng tốc độ sạc nhanh cho đèn năng lượng mặt trời. Không chỉ những ngày nắng tấm pin mới được sạc mà nó vẫn sạc vào những ngày nhiều mây, và điều khiển ánh sáng thông minh. Kính cường lực của tấm pin có độ bền cao và tuổi thọ tấm pin của đèn trên 25 năm.

Liên hệ tư vấn lắp đặt : 0984874725

Công ty TNHH Cân Điện Tử Trường Phát

 • Website: https://cantruongphat.com/
 • Email:info@cantruongphat.vn
 • Hotline: 0984874725
 • Điện Thoại: (028) 3 984 2979